6-1

ดาฟาเบท เผย สุพรรณฯ ยื่นอุทธรณ์หลังอดไป ACL

วราวุธ ศิลปอาชา ประธานสโมสรของ สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 3 โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก เตรียมยื่นอุทธรณ์กับไทยลีก หลังจากโดนปรับอดไปเล่น ACL เพราะไม่มีคลับ ไลเซนซิ่ง

“บิ๊กท็อป” ให้สัมภาษณ์ผ่าน ดาฟาเบท ว่า “เราจะเข้าไปคุยกับทางทีพีแอลและสมาคมอีกครั้ง และต้องถามก่อนว่าการที่ สุพรรณบุรี สนามไม่ผ่านนั้น จริงๆแล้วในประเทศไทยมีทีมไหนบ้างที่ผ่าน และคำถามที่สองในฐานะที่สมาคมฟุตบอลและทีพีแอลกำกับดูแลควรที่จะสนับสนุนสโมสรถูกต้องหรือไม่”

วราวุธ ศิลปอาชา กล่าวต่อว่า “สนามที่เราใช้ต้องเข้าใจว่าเป็นของราชการ จะปรับปรุงอะไรก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทีนี้ในเมื่อเราได้ที่ 3 แล้วเราก็สามารถไปบอกการกีฬาแห่งประเทศไทยได้ว่าเราจะขอปรับปรุง เพราะก่อนหน้านี้มันก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเราจะได้ที่ 3 หรือทีพีแอลตั้งธงไว้อยู่แล้วว่าจะไม่ให้ สุพรรณบุรี เอฟซี ไปเล่นเอเอฟซี เพราะทีมที่ผ่านตอนนี้มันก็มีแค่ บุรีรัมย์ , เมืองทอง , ชลบุรี และ บางกอกกล๊าส แบบนั้นมันก็ไม่ใช่”

เต็มที่กับเกมออนไลน์ที่จะมาสร้างความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดตามสไตล์ dafabet เว็บเดิมพันอันดับหนึ่งของ เอเชีย ที่รอให้ทุกคนเปิดประสบการณ์ใหม่ของการเดิมพันได้แล้วที่นี่ ที่ dafabet